Khu công nghiệp và kinh tế xanh – Quỳnh Lộc – Hoàng Mai – GEI CITY

ĐỊA ĐIỂM:  XÃ QUỲNH LỘC, THỊ XÃ HOÀNG MAI, TỈNH NGHỆ AN

Diện tích đất sử dụng: 260 ha;

Xây dựng một khu công nghiệp và kinh tế xanh, đa ngành, đa chức năng với đầu tư đồng bộ, bao gồm các khu công nghiệp công nghệ cao, đô thị, dịch vụ thương mại, dịch vụ du lịch, sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn, nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi giải trí tổng hợp, có nhiều sự khác biệt để thu hút các nhà đầu tư về đầu tư tại thị xã Hoàng Mai, cũng như khách trong và ngoài nước đến thăm quan, du lịch, nghỉ dưỡng.

Quy mô Dự án được thiết kế xây dựng với các phân khu chức năng sau đây:

Khu công nghiệp công nghệ cao được xây dựng trên diện tích 62 ha với mật độ xây dựng trung bình là 40%. Tại đây sẽ bố trí các nhà máy Sản xuất năng lượng mặt trời (30 ha); Sản xuất trang thiết bị, công cụ điện mặt trời (7 ha); Sản xuất trang thiết bị chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện năng (5 ha), Sản xuất các sản phẩm công nghệ cao khác (5 ha) và các tòa nhà dành riêng cho các hoạt động Giáo dục và Đào tạo, các hoạt động R&D và các hoạt động chuyển giao công nghệ, phù hợp với nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp (15 ha).

Khu đô thị được xây dựng trên diện tích 46 ha và sẽ được bố trí như sau: Các tòa nhà dành cho các hoạt động thương mại, hành chính văn phòng, khách sạn, trung tâm tổ chức hội nghị,… được xây dựng trên diện tích 10 ha với mật độ tối đa trên mỗi lô đất là 35% và chiều cao từ 7 tầng đến 21 tầng dọc hai bên trục giao thông chính, nhằm tận dụng tối đa lợi thế về mặt tiếp cận giao thông, đem lại hiệu quả kinh doanh cũng như tạo hình ảnh cho trục đường. Đây sẽ là các công trình tạo điểm nhấn không gian cũng như tạo dựng hình ảnh đô thị cho dự án.

Khu biệt thự với khoảng 120 căn có diện tích trung bình từ 400 – 600m2, chiều cao tối đa 3 tầng, mật độ xây dựng 40% được xây dựng trên diện tích khoảng 7,2 ha, vừa cung cấp cho nhu cầu ở cao cấp của người dân trong khu vực, vừa cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cho du khách đến tập thể thao trong khu vực sân golf và khu nhà vườn với khoảng 200 căn có diện tích trung bình 300 – 350 m2, chiều cao tối đa 4 tầng, mật độ xây dựng 40% được xây dựng trên diện tích khoảng 6,8 ha, một phần để phục vụ cho nhu cầu ở của một bộ phận người dân có điều kiện, phần còn lại để phục vụ cho nhu cầu phát triển quỹ nhà ở trong tương lai theo quá trình đô thị hóa và phát triển đô thị. Tổng diện tích đất dành cho khu biệt thự và khu nhà vườn là khoảng 14 ha.

Khu nhà trẻ, trường mẫu giáo để phục vụ cho các cháu trong khu vực dự án cũng như giảm tải cho xã Quỳnh Lộc trong tương lai và khu vui chơi giải trí tổng hợp dành cho du khách thập phương và các đối tượng có nhu cầu. Khu này được xây dựng trên diện tích (22 ha).

Khu dịch vụ du lịch và sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng trên diện tích 120 ha và sẽ được bố trí như sau: Khu dịch vụ du lịch tâm linh có diện tích khoảng 10 ha chạy dài theo lưng chừng núi, với độ cao tốt và cảnh quan, cây xanh đẹp vòng ôm sau lưng khu sân golf 18 lỗ.

Khu sân golf 18 lỗ và các công trình dịch vụ phục vụ các hoạt động của sân golf được bố trí nằm phía trên đường gom dân sinh tiếp giáp đến chân núi, có diện tích khoảng 110 ha (tương đương sân golf 18 lỗ Hà Nội Golf Club – 108 ha đặt tại huyện Sóc Sơn, Tp. Hà Nội).

Ngoài các khu đất dành cho các hoạt động chính nêu trên, trong khuôn viên dự án “Khu Công nghiệp và Kinh tế xanh – GEI City” còn dành các khu đất cho công viên cây xanh (khoảng 12,6 ha), cho hệ thống đường giao thông chính (khoảng 19,4 ha), cho khu liên hợp thể thao bao gồm sân bóng đá, sân bóng chuyền, quần vợt, cầu lông,…theo đúng tiêu chuẩn và các công trình luyện tập TDTT khác phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân địa phương cũng như nhu cầu đào tạo TDTT của thị xã Hoàng Mai.

 

 

Details

Property Type : Đất dự án
Purpose : -
Status : Đang xây dựng

Find on Map

Tags


Kênh thông tin BĐS dành cho bạn - www.batdongsan4u.vn